Thông tin Server

MU Season 6 – Máy chủ LORENCIA

+ Lối chơi: Reset

+ Phiên bản: Season 6.3 không custom

+ Độ khó: Vừa

⏰Alpha test: Từ 01-10/11/2022

⏰Open chính thức: 19h00 ngày 12/11/2022

🎯Sứ mệnh: Tập hợp những người có niềm Đam mê với MU Online, muốn tìm kiếm một server ổn định lâu dài với lối chơi đơn giản, không custom đồ đạc, danh hiệu, streamers….

+ Lorencia là máy chủ Season 6 đầu tiên do DAMMEMU.COM vận hành. Với mục đích khôi phục lại những giá trị vốn có của MU Online, đưa người chơi trở về những năm tháng huy hoàng đầy hoài niệm khi tham gia PK, săn Boss, đi Blood, Devil…

+ Không giống với các MU khác trên thị trường chỉ tập trung vào mục đích giải trí, lên đồ PK, khi không còn giá trị thì người chơi sẽ tự động rời bỏ.

Chúng tôi hướng đến tính hoài niệm, tính trải nghiệm nhiều hơn khi chơi game. Từ những chi tiết nhỏ như âm thanh, hình ảnh, cho đến đồ hoạ, giao diện game đều được hoàn thiện một cách tỉ mỉ.

Giúp người chơi có thể thoả mãn được đam mê, dù đó là đam mê PK, đam mê đập đồ, sưu tầm những món đồ độc lạ, hay chỉ đơn giản là chơi game để giải trí thông thường!

⚙️Vận hành: Với hướng đi ổn định lâu dài, máy chủ Lorencia sẽ được vận hành khá chậm, đồ đạc, điểm cộng được giới hạn theo từng giai đoạn. Điều này giúp cho người chơi có thêm thời gian nghiên cứu xây dựng nhân vật, tranh đoạt vật phẩm quý hiếm, danh vọng từ những sự kiện Công thành, PK Bang hội… Đặc biệt là người chơi mới sẽ không bị bỏ lại quá xa, luôn có cơ hội bứt phá để hoà nhập với cộng đồng.

🎯Vật phẩm: Nếu giữ theo nguyên bản của Season 6.3 thì sẽ có khá nhiều hạn chế về mặt đồ đạc, ví dụ như Không có wings 2.5, nhân vật Sum và RF không có đồ Socket và vũ khí rồng…

Đây sẽ là rào cản lớn cho việc xây dựng nhân vật yêu thích của từng người chơi. Vì vậy máy chủ Lorencia sẽ có thêm các vật phẩm như Wings 2.5, set đồ Socket, vũ khí rồng cho Sum, RF…Lưu ý rằng những vật phẩm này được lấy từ những phiên bản cao hơn để áp dụng, hoàn toàn không phải tự custom.

Bên cạnh đó hệ thống Ngọc nguyên tố Socket cũng sẽ được điều chỉnh về chỉ sổ để phù hợp với số điểm cộng bảng C.

– Dưới đây là một vài thông tin cơ bản về hệ thống vật phẩm:

+ Đồ ex: Tối đa 3 opt, cao nhất là đồ 380, phần lớn từ Box Kundun, Boss các loại.

+ Đồ thần: Không thể gia cường, từ Hỗn Nguyên Lâu, boss Kundun, Medusa

+ Đồ socket: Tối đa 5 socket, từ boss Selupan, quái vật Lacleon

+ Không có đồ socket ex, không có phân cấp đồ như J, S để lấy bonus.

+ Ngọc: Phần lớn từ săn mini boss (sự kiện Arena), box Kundun, boss…

Đồ ex và các loại ngọc sẽ không phải quá hiếm, tuy nhiên cần phải tham gia các hoạt động trong game như săn boss nhỏ, đi Blood, Devil để thu thập. Việc này nhằm hạn chế lượng clone cắm tranh bãi quái của người chơi thực

Lượng ngọc từ các sự kiện hàng ngày sẽ cung cấp đủ cho nhu cầu đập đồ của người chơi, nhưng nếu muốn sở hữu được các món đồ nhiều opt thì cần phải tích luỹ trong thời gian dài. Đồ quý hiếm cũng chỉ có thể thu thập từ săn Boss.

Sẽ không có các hoạt động tặng quà nạp, mốc nạp bằng ngọc, đồ hiếm….

🎯Hệ thống Reset: Dùng lệnh /reset trong game. Mỗi lần reset nhận được 1.000 điểm cộng bảng C.

🎯Điểm kinh nghiệm: Giảm dần theo mốc reset. Nhân vật có số lần reset càng cao thì điểm kinh nghiệm nhận được càng thấp, giúp người sau có nhiều cơ hội áp sát, giảm khoảng cách về điểm cộng….